Cửa cuốn nhanh, cửa cuốn tốc độ cao, high speed doors

60.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MECI
  • Dòng sản phẩm: cửa cuốn nhanh
Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0976.839.996

Cửa cuốn tự động tốc độ cao  ( High Speed Doors )

Là sản phẩm chuyên dụng trong nhà xưởng, nhà kho , khu chế biến , phòng sạch, kho lạnh , siêu thị …Có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng , hơi ẩm, bụi bẩn,  bào vệ môi trường làm việc chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài . Là giải pháp tiếc kiệm và hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho khách hàng .

Trong ngành công nghiệp sản xuất, dịch vụ kho bãi lưu chuyển hàng hóa nhu cầu di chuyển qua lại giữa các khu vực trong nhà máy, kho bãi nhiều, người ta thường sử dụng các cửa cuốn tốc độ cao để thuận tiện cho việc đóng mở của nhanh, tự động nhằm tiết kiệm thời gian và không gián đoạn công việc, nâng cao năng suất. Việc lắp đặt cửa cuốn đóng mở nhanhgiúp ngăn cách giữa các khu vực làm việc riêng biệt còn có tác dụng ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng, cửa cuốn đóng mở nhanh dễ dàng lắp đặt, nhẹ, nhiều màu sắc, dễ vệ sinh và tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng tháo rời di chuyển nhanh và sử dụng lại khi cần.

 

Cửa cuốn tốc độ cao với hiệu suất làm việc cao, linh hoạt, tốc độ đóng mở cửa là 2.54 m trong thời gian 1 giây. Chu kỳ thời gian của cửa cuốn đóng mở nhanh giúp tiết kiệm tối đa năng lượng bằng cách giảm thiểu số lượng trao đổi không khí có thể thoát ra mỗi khi cửa mở và đóng.

Thông số cửa cuốn nhanh:
– Thiết kế theo yêu cầu: 2000mm đến 6000mm
– Tốc độ đóng mở cửa tối đa: 0,8m/s đến 1,5m/s
– Màn cửa làm bằng vải sợi tổng hợp chịu lực Polyester hai mặt phủ lớp nhựa PVC.
– Khung cửa làm bằng sắt sơn tĩnh điện.
– Màu: Trắng, xanh lá (green), xanh đậm (blue), đỏ, vàng và bạc.
– Môi trường sử dụng: -35ºС đến +50ºС
– Cửa vận hành bằng môtơ điện và hệ thống điểu khiển hoàn toàn tự động
– Motor: 380V/50Hz/3 phase
– Điều khiển đóng/mở bằng: rada , vòng cảm ứng , remote …

Ứng dụng cửa cuốn nhanh :
Cửa cuốn tốc độ cao thường được sử dụng bất cứ nơi nào có sự lưu thông hàng hóa và là nơi mà các cửa phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt. Trong nghành công nghiệp thực phẩm và nnước giải khát, y tế, điều kiện môi trường đặc biệt phải ưu tiên áp dụng: mở và đóng nhanh nhằm giảm sự thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt, ngăn tiếng ồn mùi hôi do việc di chuyển qua lại của con người và hàng hóa.

– Nghành công nghiệp giải khát: Các giải pháp chống thất thoát hơi lạnh thông minh có thể được thực hiện bằng cửa cuốn nhanh. Ngăn cách môi trường bên trong với bên ngoài.

– Nghành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm: Trong chế biến, sản xuất đòi hỏi môi trường nghiêm ngặt của dược phẩm và môi trường khắc nghiệt của nghành thực phẩm, vấn đề vệ sinh là ưu tiên hàng đầu, cửa cuốn tốc độ cao sử dụng cấu trúc làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu composite để ngăn chặn sự ăn mòn, nhưng vẫn đảm bảo thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài càng ngắn càng tốt để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm.

– Ngành công nghiệp sản xuất xe: Nơi cửa cuốn nhanh cũng được sử dụng nhiều vì khối lượng công việc sản xuất xe chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Cửa cuốn tốc độ cao là vô cùng quan trọng cho công đoạn hậu cần, tốc độ cao và bảo trì thấp đảm bảo sản xuất tối ưu.

 Nghành công nghiệp hóa chất: Yêu cầu thiết kế cho các thiết bị chống cháy nổ được định ra bởi luật ATEX, mà các báo cáo mức độ của các yêu cầu tiêu chuẩn. Ở những nơi mà các sản phẩm rất dễ bay hơi và dễ cháy, cửa cuốn tự động đóng mở nhanh chóng linh hoạt, đảm bảo thoát hơi, khí nhanh chóng và an toàn.

– Siêu thi: Tại các siêu thị thường có kho chứa hàng và việc xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên, vì vậy cửa cuốn tự động vô cùng thích hợp để lắp đặt và ngăn cách khu vực xuất nhập và khu vực bán hàng.

– Gara để xe: Cửa cuốn nhanh còn được sử dụng cho khu vực để xe, vừa bảo vệ xe khỏi nắng và bụi bẩn

Cửa đóng mở nhanh làm tăng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tốc độ đóng mở cao giảm thiểu thời gian chờ đợi ở cửa ra vào và do đó đẩy nhanh quá trình hậu cần và kiểm soát nhiệt độ, áp suất và tiết kiệm năng lượng, khoanh vùng ô nhiễm, không khí sạch. Cửa cuốn nhanh duy trì nhiệt độ và độ ẩm, giảm thất thoát hơi lạnh ở mức tối đa

Mô hình cửa cuốn tốc độ cao

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5