06 Tháng 08 2018 | Đăng bởi: NGUYỄN NHƯ HOÀN

Nhựa pvc (Polyvinyl clorua) là một trong những vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong ngành công nghiệp. Polyvinylclorua viết tắt và thường gọi là PVC, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

Màn nhựa PVC (rèm nhựa pvc) được tạo ra từ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên màn thổi. Màn nhựa pvc gồm có màn cứng, bán cứng và mềm dẻo. Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra loại màn nhựa có độ cứng hay bán cứng hoặc loại mềm dẻo.

Màn nhựa pvc - Rèm nhựa PVC

Màn nhựa pvc (rèm nhựa pvcPVC Strips Curtaint) là loại màn nhựa chịu nhiệt tốt nhất, cao nhất. có khả năng chống cháy lên đến 1000 độ C, thời gian chịu đụng được nhiệt độ cao nóng chảy trên 30 phút, rèm nhựa pvc chỉ nóng chảy ra chứ không bén lửa bắt cháy gây hỏa hoạn. Ngoài ra, màn nhựa pvc có các tính năng khá giúp ích cho người sử dụng như: không bị oxy hóa, không bị co ngót theo thời gian năm tháng sử dụng lâu dài, không bị biến dạng trong các môi trường nhiệt độ thấp hay cao. Màn nhựa PVC cao cấp sẽ được phủ lớp chất chống trầy xướt và tạo ra độ bóng trên bề mặt của màn nhựa PVC.

Công dụng của màn nhựa pvc - rèm nhựa pvc

Màn nhựa pvc được làm từ một loại nhựa cực tốt có chất lượng cao, Nhu cầu sử dụng loại màn nhựa này ngày càng căng cao, chúng là những tấm lá màn nhựa pvc dày, tấm lá màn nhựa pvc mỏng có kích thước rõ ràng phân chia theo tấm lá màn nhựa khổ nhỏ, tấm lá màn nhựa pvc khổ lớn. Màu sắc của rèm nhựa pvc này có màu sáng trong suốt, nhiều màu. 

- Loại màn nhưa pvc khổ nhỏ thường được dùng là rèm nhựa pvc làm cửa ra vào ngay lối đi thông qua các nơi.

- Loại màn nhựa pvc khổ lớn thì được dùng làm cửa trượt màn nhựa hay cửa lùa màn nhựa hoặc được làm vách ngăn màn nhựa pvc.

Màn nhựa pvc (rèm nhựa PVC) có tác dụng làm kín hơi lạnh như việc giảm bớt sự thất thoát nhiệt hơi lạnh từ bên trong phòng ra bên ngoài, ngăn cản các chất độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn và côn trùng từ bên ngoài bay vào bên trong.

Màn nhựa PVC hay rèm nhựa PVC thường được sử dụng ở khu chế biến thực phẩm, khu nhà máy, khu sản xuất thức ăn và nước uống, nhà hàng, quán nước, phòng lạnh, phòng sạch hoặc phòng làm việc văn phòng...đều sử dụng loại rèm nhựa pvc này. Vì thế, loại màn nhựa pvc hiện tại là loại nhựa dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều nhất đứng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ đứng sau nhựa polyetylen-PE và nhựa polypropylen-PP

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màn nhựa pvc - rèm nhựa pvc dùng đúng theo tiêu chuẩn và quy cách công dụng của từng loại như

Màn nhựa PVC ngăn lạnh (rèm nhựa PVC)

- Màn nhựa PVC chống tỉnh điện (rèm nhựa pvc)

Màn nhựa PVC chống côn trùng (rèm nhựa PVC)

- Màn nhựa pvc ngăn khói bụi (rèm nhựa PVC)

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn (rèm nhựa pvc)

Bình luận
2 bình luận:
binh-luan

a s

06/08/2018

T

binh-luan

a

06/08/2018

test

Viết bình luận: