Màn Rèm Nhựa PVC || Màu Sắc Và Ứng Dụng Bạn Cần Biết

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: MECI
  • Dòng sản phẩm: Đang cập nhật
Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0976.839.996

Màn rèm nhựa PVC - MECI

Màn Rèm Nhựa PVC || Màu Sắc Và Ứng Dụng Bạn Cần Biết

Màn nhựa PVC ngày càng phổ biến và được ứng dụng tại nhiều vị trí trong khu vực nhà xưởng, nhà riêng.

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa và công dụng đặc trưng, tùy thuộc theo điều kiện và nhu cầu của khách hàng.

▪️ Màu trong và xanh dương: 2 màu này chủ yếu dùng ngăn bụi và ngăn lạnh cho văn phòng, quán bar, gia đình, khu vực cần kiểm soát điều kiện có nhiệt độ thấp.

▪️ Màu vàng: Chủ yếu sử dụng trong nhà kho, khu vực chế biến thủy hải sản, đóng gói, hay sản xuất nước giải khát. Màn nhựa PVC màu vàng khi có ánh sáng xuyên qua sẽ tạo ra sắc vàng gây khó chịu cho côn trùng.

▪️ Màu đỏ: Loại rèm này có màu sắc đặc trưng trong các xưởng sản xuất, cắt gọt cơ khí,...Màu đỏ làm hạn chế cường độ ánh sáng từ khu vực cắt gọt sang khu vực khác.

▪️ Trắng đục: Ngoài các công dụng chung, màn nhựa trắng đục còn mang lại giải pháp hạn chế ánh nắng, che khuất tầm nhìn và tạo nên sự sang trọng, thẩm mĩ cho khu vực lắp đặt.

▪️ Màu đen: đây là màu sắc tối, hạn chế tầm nhìn, thường dùng cho khu vực riêng tư, cần tách biệt với các khu vực khác như khu vực rửa, xuất phim ảnh công nghiệp,...

MECI tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt màn nhựa hàng đầu thị trường, với đa dạng các hệ sản phẩm, lắp đặt thi công theo nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

-------------------

💥Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp MECI

▪️Địa chỉ: KM10+15 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây