11 Tháng 08 2018 | Đăng bởi: NGUYỄN NHƯ HOÀN

Độ bền của màn nhựa PVC

Độ bền của màn nhựa PVC sử dụng được bao lâu? Làm sao để tăng tuổi thọ sử dụng màn nhựa là những điều mà người dùng quan tâm hiện nay.

Để biết được điều này, trước hết bạn cần biết không gian sử dụng cũng như màn nhựa được cấu tạo ra sao? Cách sử dụng tối ưu từng khu vực… Và bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích đấy !

Màn nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp là chính, mục đích sử dụng là để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm vách ngăn cách phòng… chi phí rẻ và hiệu quả.

Thông thường màn nhựa sẽ được sử dụng để làm cửa ra vào, vách ngăn chia các phòng làm việc, kho hàng, không gian chăm sóc khách hàng….

Để có độ bền màn nhựa tối đa, việc đầu tiên, quan trọng nhất là lựa chọn đúng chủng loại màn nhựa PVC. Ví dụ như khi bạn cần lắp đặt một màn nhựa PVC cho kho lạnh, bạn cần lắp đúng loại màn nhựa có thể hoạt động linh hoạt ở nhiệt độ thấp, với nhiệt độ thường chỉ cần sử dụng một thời gian sẽ bị cong, vênh và gây cứng màn nhựa.

Ngoài màn nhựa, bạn cần lưu ý thêm đến các phụ kiện như thanh treo, pát treo để xem nó có phù hợp với môi trường sử dụng hay không.

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến độ bền như:

– Môi trường lắp đặt

– Vị trí lắp đặt

– Diện tích lắp đặt

– Chất lượng màn nhựa PVC

Công ty MECI tư vấn miễn phí màn nhựa PVC

Để đánh giá hết các yếu tố này, công ty MECI luôn sẵn sàng tới trực tiếp công trình để hỗ trợ khách hàng tư vấn và đánh giá hoàn thiện công trình cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi chuyên hướng dẫn và tư vấn sản phẩm nhanh chóng, với giá thành hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP Công Nghiệp M.E.C.I

KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0976 839 996

Viết bình luận: