06 Tháng 08 2018 | Đăng bởi: NGUYỄN NHƯ HOÀN

Đừng mua rèm PVC ngăn lạnh nếu bạn chưa biết những thông tin này

Rèm PVC ngăn lạnh hay còn gọi là màng nhựa PVC. Là một trong những loại rèm được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo với mục đích chủ yếu là ngăn lạnh, chống tỏa nhiệt. Ngoài ra, loại rèm này còn có tác dụng như: Chống bụi bẩn, ngăn mùi, ngăn côn trùng…

Rèm PVC ngăn lạnh có thể lắp đặt ở rất nhiều các vị trí khác nhau trong 1 căn nhà hoặc văn phòng, nhà xưởng. Đối với các hộ gia đình, rèm PVC không chỉ được sử dụng ở cửa ra vào mà rèm PVC còn có thể dùng để ngăn phòng khách với nhà bếp hoặc phòng khách với ban công… Đối với các công ty, nhà xưởng đây chính là giải pháp giúp họ có được 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp và khoa học hơn. Rèm PVC được đánh giá là có chi phí thấp lại có độ bền cao nên trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải chịu các áp lực cho việc thay mới.

Cấu tạo của rèm PVC ngăn lạnh

Về cơ bản, rèm PVC ngăn lạnh hiện nay có hai loại rèm chính là rèm PVC từng dải và rèm PVC nguyên tấm.

Đối với rèm PVC ngăn lạnh từng dải: Cấu tạo của loại rèm này bao gồm: Rất nhiều các dải nhựa PVC, pát treo và thanh treo. Các dải nhựa có chiều rộng từ 50mm – 100mm được xếp chồng khít nhau tạo độ kín đáo cho cửa hoặc vách ngăn chia các phòng.

Đối với rèm PVC ngăn lạnh nguyên tấm: Kích thước của lá rèm sẽ phù hợp và vừa khít với kích thước của ô cửa hoặc vách ngăn. Phụ kiện để tạo nên một tấm rèm cửa PVC ngăn lạnh gồm có tấm rèm, thanh ray nhôm và móc gắn.

Cách sử dụng rèm PVC ngăn lạnh

Nhìn chung, cách sử dụng rèm PVC ngăn lạnh khá đơn giản và rất tiện lợi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc điểm của các loại rèm nhựa mà cách sử dụng có thể có sự linh động đôi chút.

Đối với rèm PVC ngăn lạnh từng dải: Vì đã được cố định ở phần trên băng thanh theo và pát treo nên mỗi khi di chuyển, bạn chỉ cần vén các lá nhựa sang để di chuyển là đã có thể dễ dàng đi quá đó. Sau khi bạn đi qua, những lá rèm sẽ tự động xếp khít vào nhau như bình thường.

Đối với rèm PVC nguyên tấm: Loại rèm này sử dụng ray lùa nên mỗi khi di chuyển, bạn chỉ cần lùa tấm nhựa sang bên trái hoặc phải để di chuyển. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào?

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

Dũng

07/08/2018

noi dung hay

Viết bình luận: